>
null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Mua nhà trả góp Vay 70% giá trị căn hộ gói 30000 tỷ

Những năm gâng đây thị trường bất động sản đang có su hướng chuyển dịch phân khúc cũng như đối tượng khách hàng , thay vì những đối tượng đã có tiềm lực tài chính mạnh , và gia đình có tuổi cũng cứng mới nghĩ đến việc mua nhà ở khi có trong tay đủ số tiền mua nhà và dư dả để sinh hoạt , đi kèm sự phát triển của xã hội thì sự chuyển dịch của độ tuổi trong thị trường kinh tế , những năm gần đây , nhu cầu nhà ở càng được tăng cao tại các tp lớn như hà nội hay thành phố hồ chí mình , các đối tượng là khách hàng trẻ với mức thu nhập trung bình và khá giờ đây cũng dẽ dàng mua nhà ở khi có nhu cầu và đa phần họ chọn hình thức mua trả góp , với nhiều ưu đãi khác nhau , từ các chủ thầu dự án , đến các ngân hàng nhà nước , chính xách hỗ trợ của chính phủ , như các gói vay có thể kể đến gói vay đình đám hiện nay là gói hỗ trợ 30000 tỷ , hỗ trợ mua chung cư trả góp với lãi xuất 5% siêu ưu đãi , thời gian tới còn có gói hỗ trợ 50000 tỷ đang được đề xuất ...

vay ngân hàng mua căn hộ hh1 linh đàm

vay ngân hàng mua căn hộ hh1 linh đàm

Có nên vay 500 triệu mua căn hộ 1 tỷ ( hh1 linh đàm )?

Mỗi tháng vợ chồng bạn tôi dư được 4 - 5 triệu đồng. Nếu vay ngân hàng thì mỗi tháng phải trả gốc khoảng 4,1 triệu đồng, lãi hàng tháng được giảm dần với số gốc đã thanh toán. Vậy bạn tôi có nên vay tiền mua nhà hay không?

Bạn tôi hiện đang sống tại Hà Nội cùng với vợ và hai con nhỏ 9 và 7 tuổi. Hiện gia đình bạn đang đi thuê nhà ở với giá khoảng 2,5 triệu đồng một tháng. Sau bao năm làm việc cực nhọc tích luỹ đến nay bạn đã có khoảng 500 triệu đồng. Hiện bất động sản ở Hà Nội đang có xu hướng giảm nên bạn tôi cũng nghĩ đến việc vay thêm ngân hàng để mua một căn hộ cho gia đình.

Nhờ quen biết nên bạn tôi đang có được một mối vay từ ngân hàng khoảng 500 triệu với lãi suất 15% một năm. Sau khi tìm hiểu giá nhà đất, bạn tôi đang nhắm đến một căn hộ 70 m2 ở Hà Đông với giá 15 triệu/m2, đã bao gồm thuế và tiền sang tên. Giá trị căn hộ là 1 tỉ 50 triệu đồng. Như vậy với số tiền có khoảng 500 triệu, vay ngân hàng 500 triệu, còn lại bạn tôi dự tính sẽ vay gia đình trong quê.

mua trả góp căn hộ dễ dàng

mua trả góp căn hộ dễ dàng

Hiện tại, thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng là 16 triệu đồng chưa trừ tiền thuê nhà và nuôi con ăn học. Thực sự nếu rất tiết kiệm cũng chỉ còn khoảng 4-5 triệu đồng một tháng. Còn gói vay ngân hàng phải trả trong vòng 10 năm. Mỗi tháng phải trả gốc khoảng 4,1 triệu và lãi hàng tháng được tính giảm dần với số gốc đã thanh toán.

Nay bạn tôi rất muốn mua nhà nhưng băn khoăn không biết kinh tế tương lai có sáng sủa không, liệu có thể kiếm thêm được tiền trong tương lai hay không? Mong bạn đọc gần xa có ý kiến gì hay đóng góp giúp bạn tôi.

Hoàng Sơn - http://vnexpress.net


xem thêm : điều kiện vay gói 30000 tỷ


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Sản phẩm nổi bật

Kim Văn Kim Lũ
Chung Cư VP6 Linh Đàm
chung cư hh4 ( A+B+C )
Chung Cư HH3 Linh Đàm
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET